Về chúng tôi - Nhain - Sản phẩm quà tặng thủ công bằng đất sét, vải nỉ, giấy, gỗ, vẽ tranh chibi, đồ handmade

Nhain là công ty sản xuất các sản phẩm quà tặng thủ công, sản phẩm trang trí chuyên nghiệp bằng đất sét, vải nỉ, giấy, gỗ, vẽ tranh chibi, trang sức handmade mang đến cho quý khách không những các quà tặng độc đáo, mang cá tính, hình ảnh của bạn, của người thân, các cặp đôi uyên ương, hình ảnh của doanh nghiệp mà còn là vật trang trí có 1-0-2, được phác họa theo hình ảnh hay yêu cầu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm DIY, các nguyên liệu, phụ kiện để làm handmade. Các sản phẩm của Nhain thích hợp làm quà tặng đám cưới, sinh nhật, lễ kỷ niệm, vật trang trí bánh cưới, tranh trí bàn đón tiếp, thích hợp làm vật trang trí hay quà tặng cho nhà hàng tiệc cưới, khách sạn, resort, wedding planner, cửa hàng hoa,..Quà tặng độc đáo cho khách hàng VIP, cho lãnh đạo, cho nhân viên xuất sắc của các công ty như ngân hàng, hãng xe, công ty tài chính, công ty bảo hiểm,.. Sản phẩm trang trí cho các cửa hàng thời trang, áo cưới, vàng bạc đá quý, giày dép, đồng hồ, xe hơi, xe máy... Quà tặng quảng cáo, quà tặng doanh nghiệp độc đáo ghi dấu ấn của công ty. Ngoài ra, Nhain còn cung cấp các quà tặng cho người thân yêu nhân các dịp đặc biệt, hay quà cầu hôn độc đáo.

Đặc biệt Nhain còn sản xuất các phim slow motion mới lạ bằng đất sét theo yêu cầu của khách hàng, thích hợp cho các công ty, tổ chức, cá nhân muốn giới thiệu, quảng bá thương hiệu của mình thông qua các nhân vật đất sét dễ thương, gây ấn tượng mạnh cho người xem, tăng hiệu ứng quảng cáo. Hơn thế nữa, clip slow motion có thể thay lời muốn nói của bạn gửi yêu thương đến người mình yêu như clip cầu hôn, lời cảm ơn đến cha mẹ, ngày kỉ niệm,...Bên dưới một trong
những sản phẩm slow motion Nhain đã làm cho khách hàng.

Đội ngũ tư vấn luôn nhiệt tình, sẵn sàng trả lời các câu hỏi, yêu cầu của quý khách. Chúng tôi còn có các chính sách ưu đãi đặc biệt khác dành cho các nhà đối tác, số lượng lớn, nhà phân phối. Nhain.vn không hạn chế số lượng đặt hàng của quý khách. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được giá tốt.